0938.979.578

Bạn có biết lợi ích của các tư thế backbend yoga

Động tác gập lưng là một thành phần thiết yếu của thói quen tập yoga hằng ngày, vì chúng giúp xây dựng sức mạnh và sự linh hoạt của cơ thể.

Nếu bạn đang bắt đầu hành trình yoga của mình hoặc muốn thêm các động tác gập lưng vào thói quen kéo giãn của mình, hãy bắt đầu bằng cách học một số động tác gập lưng nhẹ nhàng. Một cách chậm rãi và an toàn, bạn có thể xây dựng các động tác gập lưng nâng cao hơn. Bạn cũng có thể tiếp tục chỉ thực hiện động tác gập lưng cho người mới bắt đầu.

Backbends cung cấp nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Về mặt thể chất, chúng chống lại các hoạt động hàng ngày liên quan đến việc cúi về phía trước hoặc ảnh hưởng đến tư thế và sự liên kết của bạn. Các chuyển động, vị trí tĩnh tại và lực hấp dẫn có thể gây ra sự sai lệch và đau đớn cho cơ thể bạn. Backbends giúp đưa cơ thể bạn trở lại trạng thái cân bằng.

Backbends tăng cường sức mạnh cho lưng, vai, ngực và hông của bạn. Chúng kéo dài cột sống của bạn, tăng tính linh hoạt và cải thiện khả năng vận động, giúp thúc đẩy tư thế tốt. Thêm vào đó, chúng giúp giảm căng thẳng, căng và đau.

Hơn nữa, bản chất tiếp thêm sinh lực của động tác gập lưng làm nóng và cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn, giúp giảm mệt mỏi. Trên thực tế, bạn có thể muốn tránh các động tác gập lưng mạnh ngay trước khi đi ngủ, vì chúng có thể khiến bạn khó đi vào giấc ngủ.

Người ta nói rằng động tác gập lưng trong yoga có thể giải phóng năng lượng dự trữ trong cột sống. Điều này có thể đánh thức năng lượng kundalini, là năng lượng tinh thần được tìm thấy ở đáy cột sống của bạn. Uốn lưng được cho là kích thích và mở luân xa tim của bạn, nằm ở giữa ngực của bạn.

Thường được gọi là dụng cụ mở rộng trái tim, động tác gập lưng được cho là giúp tăng cường khả năng yêu thương, lòng trắc ẩn và sự kết nối của bạn.

Rate this post