0938.979.578

Những câu hỏi thường gặp của người mới tham gia tập yoga?

  1. U 50-60 có thể bắt đầu tập yoga không?

Chắc chắn là được rồi. Mọi người có thể bắt đầu tập yoga ở mọi lứa tuổi! Có các lớp yoga cộng đồng dành cho mọi lứa tuổi. Đây là một hình thức tập thể dục có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, từ thời thơ ấu cho đến những năm tháng tuổi già của bạn.

  1. Tôi có cần phải có thể lực mạnh mới tập được yoga không?

Không cần bạn nhé. Bạn có thể tham gia một lớp học phù hợp với mức độ thể chất của mình. Ví dụ, để tham gia một lớp yoga cơ bản, bạn cần có khả năng đứng lên và xuống khỏi sàn. Một số lớp học yoga có sử dụng các dụng cụ hỗ trợ.

  1. Tôi có cần phải linh hoạt để tập yoga không?

Cũng không nhất thiết. Nhưng một tâm trí linh hoạt và cởi mở là hữu ích! Yoga sẽ cải thiện tính linh hoạt của bạn và giúp bạn vượt ra ngoài phạm vi chuyển động bình thường, điều này có thể giúp bạn thực hiện các hoạt động hàng ngày dễ dàng hơn.

  1. Nếu tôi bị chấn thương trong lúc tập yoga thì sao?

Sẽ không nếu bạn lắng nghe cơ thể mình và luôn luyện tập trong giới hạn của cơ thể mình.

Yoga không giống các môn thể thao khác ở chỗ nó không mang tính cạnh tranh, tuy nhiên, nó cũng giống như bất kỳ môn thể dục nào khác ở chỗ nó an toàn nếu được dạy đúng cách bởi những người hiểu nó, có trình độ và kinh nghiệm. Điều quan trọng nhất là người tập luôn lắng nghe cơ thể mình và không bao giờ làm bất cứ điều gì không phù hợp với mình.

Luôn luôn nhận lời khuyên và hướng dẫn của giáo viên yoga trước và trong khi tập luyện trong lớp, học hỏi từ một giáo viên yoga có trình độ và chọn một lớp học phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Để có kiến thức nền tảng về yoga, hãy đăng ký khóa học Huấn luyện viên Yoga 200H nền tảng quốc tế tại Shine Yoga, tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong khóa học này.

Rate this post