0938.979.578

Bạn đã thử tập yoga với gậy chưa

Yoga với gậy là một cách tiếp cận đầy sáng tạo để điều hòa và phục hồi chức năng cột sống và tứ chi.

Đây là một kỹ thuật kéo căng dễ dàng bằng cách sử dụng gậy hoặc gậy dài 1.5m hoặc 1.8m để làm đòn bẩy, hỗ trợ và giữ thăng bằng.

Kỹ thuật an toàn, thú vị, không tốn kém và sử dụng một chỗ dựa để tạo ra các động tác khởi động và kỹ thuật kéo dài chất lượng.

Nó hoạt động với trọng lực để mang lại lợi thế về tư thế và kéo dài cho bạn. Nó bao gồm việc áp dụng lực đòn bẩy và cơ học cơ thể để kéo căng dễ dàng và an toàn hơn.

Gậy yoga giúp tạo lại các chuyển động của cột sống để cân bằng tư thế và sự liên kết.

 Bằng cách sử dụng một cây gậy, nó tương đương với việc có một đối tác để làm nóng và kéo dài cùng.

Gậy sử dụng quá trình giải nén và thấm vào các khớp và đĩa đệm của chúng ta.

Nó giúp điều chỉnh sự mất cân bằng về tư thế, khôi phục chuyển động, sự cân bằng và nhận thức đối với cơ thể của bệnh nhân.  Bạn sẽ học các kỹ năng vận động mới trong khi sử dụng gậy để hỗ trợ vật lý và đòn bẩy. Bao gồm các kỹ thuật kéo giãn tích hợp các khía cạnh của yoga, thái cực quyền và võ thuật.

Lợi ích của việc tập luyện yoga với gậy vô cùng phong phú:

-Kéo giãn bằng gậy cho khớp khỏe mạnh

-Tăng thể lực cá nhân

-Ngăn ngừa bệnh ngồi

-Tăng tính linh hoạt, phối hợp và sức mạnh cốt lõi

-Cải thiện tư thế 

-Tăng cường mức năng lượng và ngăn ngừa chấn thương

-Hỗ trợ phòng ngừa té ngã thông qua đào tạo thăng bằng

-Tăng cường chức năng não

Thực hành thường xuyên khi bạn có thời gian để tạo cho mình một thói quen xuyên suốt, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Điều này sẽ ngay lập tức thay đổi trạng thái tinh thần và mức năng lượng cần thiết của bạn trong suốt cả ngày. Bạn nên dành 10 – 30 phút mỗi ngày, cùng một lúc hoặc cho nhỏ ra trong ngày.

Để biết cách soạn bài yoga dụng cụ, hãy đăng ký khóa học huấn luyện yoga dụng cụ 30H tại Shine Yoga School để trau dồi thêm kỹ năng thực hành với Vòng – Bóng – Gậy, dây strap và gạch Yoga.

Rate this post