0938.979.578

Những lợi ích tuyệt vời khi thực hành Acro Yoga 

Acro Yoga là hình thức tập luyện dành cho tất cả mọi người, dù bạn mới bắt đầu hay đã tập yoga một thời gian đều có thể tham gia được. Điều quan trọng là bạn cần có sức khỏe tốt.

Giúp cơ bắp săn chắc: Thực hành các bài tập Acro Yoga đòi hỏi bạn phải sử dụng toàn bộ trung tâm cơ thể để thực hiện các động tác xoay cơ theo nhiều hướng khác nhau, giúp hệ cơ bắp và xương khớp phát triển chắc khỏe. Cùng với đó, các động tác tập luyện trong Acro Yoga còn giúp liên kết các nhóm cơ ngực, vai, lưng xô với các nhóm cơ từ hông trở xuống nhằm giúp ổn định cơ bắp, giúp tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động thống nhất hơn, tăng cường sức mạnh cho các nhóm cơ một cách rõ rệt. 

Giúp tinh thần phấn khởi

Acro Yoga giúp giải phóng các dây thần kinh, giải tỏa stress rất hiệu quả. Thông thường người  thực hành các động tác Acro Yoga thường xuyên luôn giữ được tâm hồn bình yên, tâm tư thoải mái, sống rất lạc quan, yêu đời. 

Giúp tăng cường sự tập trung

Acro Yoga là sự phối hợp vô cùng nhẹ nhàng và ăn ý giữa các động tác Yoga cùng tâm hồn người tập luyện. Để đạt được hiệu quả này thì người tập cần tập trung cao độ trong khi thực hiện các bài tập, giữ cho đầu óc không phân tâm, chỉ tập trung vào các động tác sẽ giúp cải thiện trình độ. 

Giúp bạn khám phá giới hạn bản thân

Trong Acro Yoga có chứa nhiều động tác linh hoạt, khá mới lạ, thực hành loại hình Yoga này sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh bản thân, tăng sự linh hoạt, khả năng chịu đựng cả về thể chất lẫn tinh thần. Tập Acro Yoga đúng kỹ thuật và duy trì đều đặn, bạn có thể khai phá giới hạn của bản thân trong khả năng sáng tạo cũng như các đặc tính khác như về sự linh hoạt hay sức chịu đựng của bản thân và cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn, thấy yêu bản thân và muốn khám phá cơ thể cũng như tâm trí của mình sâu sắc hơn.

Rate this post