0938.979.578

Nhượng quyền thương hiệu trung tâm yoga 

IMG_256

Ngành công nghiệp yoga đã trải qua một sự phát triển vượt bậc trên toàn thế giới trong vài năm qua. Sự tăng trưởng này là do nhận thức về sức khỏe ngày càng tăng cao trong cộng đồng yoga.

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến sức khỏe và bắt đầu tập yoga. Chủ phòng tập yoga thích công việc của họ vì mục đích then chốt giúp cho mọi người khỏe mạnh.

Yoga giúp mọi người cải thiện lòng tự trọng, sự tự tin và hạnh phúc của họ. Điều này tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng và mang lại mục đích cho giáo viên yoga và chủ sở hữu phòng tập.

Do đó, những người đam mê yoga muốn trở thành một phần của xu hướng tích cực này. Do sự phát triển của ngành, các doanh nhân và nhà đầu tư cũng bắt đầu tham gia vào mảng kinh doanh này.

Đối với các doanh nhân hoặc những người đam mê, có hai cách để bắt đầu kinh doanh phòng tập yoga. Cách đầu tiên là tạo một phòng tập yoga từ đầu. Cách thứ hai là mua nhượng quyền yoga.

Mỗi phương án đều có những ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần cân nhắc kỹ khi tham gia. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi xem xét nhượng quyền phòng tập yoga:

-Nhượng quyền phòng tập yoga yêu cầu phí giấy phép cao. Chi phí có thể dao động 5.000 đô  đến 30.000 đô. Đây là ngoài phí nhượng quyền ban đầu.

-Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị ngân sách cho hoạt động marketing, thuê nhân viên/giáo viên, thuê mặt bằng và thiết kế nội thất cũng như các chi phí điện nước bảo dưỡng.

IMG_256

Lợi ích lớn nhất của nhượng quyền kinh doanh yoga là người mua  được kinh doanh dưới tên một phòng tập yoga/gym đã nổi tiếng trong cộng đồng, sẵn có danh tiếng, thương hiệu và nguồn khách hàng. Điều này cũng có nghĩa là bạn được hưởng lợi từ mô hình kinh doanh kinh doanh thành công.

Với kinh nghiệm 8 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Shine Yoga School hân hạnh hợp tác với các đối tác tin cậy tận tâm phát triển yoga để nhượng quyền thương hiệu.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để trao đổi chi tiết.

Rate this post