0938.979.578

Trở thành huấn luyện viên yoga bầu khó hay dễ

IMG_256

Trở thành một giáo viên Yoga bầu có chứng nhận quốc tế và tự tin vào giáo án của riêng bạn là một cơ hội đáng để bạn nỗ lực thực hiện.

Mang thai có thể là một thời gian đòi hỏi nhiều cảm xúc và thể chất, và yoga đã được chứng minh là có lợi cho phụ nữ mang thai. Yoga trước khi sinh là một phương pháp tuyệt vời để chuẩn bị cho việc sinh nở và hơn thế nữa.

Giáo viên có thể đăng ký RPYT (Registered Prenatal Yoga Teacher) nếu họ đã hoàn thành xuất sắc cả khóa đào tạo giáo viên yoga 200 giờ và tiếp theo là khóa đào tạo yoga bầu 85 giờ đã đăng ký với Yoga Alliance. sau khi hoàn thành khóa đào tạo với RPYS (Trường dạy yoga bầu có đăng ký với Liên đoàn Yoga) ứng viên phải báo cáo đã hoàn thành 30 giờ giảng dạy về yoga bầu.

IMG_256

Yêu cầu đào tạo

✓ Đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên 200 giờ với RYS 200

✓ Đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên 85 giờ tạiTrường/trung tâm dạy Yoga bầu đã đăng ký trên hệ thống Yoga Alliance (RPYS)

Yêu cầu giảng dạy

✓ Có ít nhất 30 giờ kinh nghiệm giảng dạy yoga bầu kể từ khi hoàn thành khóa đào tạo với RPYS

Shine Yoga School là đơn vị đã đăng ký với Liên Đoàn Yoga về chương trình đào tạo HLV yoga bầu. Hãy đăng ký khóa học của trường để trang bị kiến thức tâm sinh lý bà bầu, thai giáo, cách soạn bài yoga phù hợp để tự tin đứng lớp sau khi kết thúc khóa bạn nhé.

Rate this post