0938.979.578

Yoga giúp ích gì cho xã hội?

IMG_256

Sau đây là năm lý do tại sao càng nhiều người trong cộng đồng luyện tập yoga  sẽ thúc đẩy sự phát triển xã hội

1. Phát triển khả năng tự nhận thức

Mục đích chính của yoga là giúp mọi người trở nên hiện diện hơn trong cơ thể của họ. Yoga nhằm mục đích giúp bạn nhận thức được những gì đang xảy ra bên trong cơ thể và cách bạn cảm nhận và suy nghĩ.

Bằng cách nâng cao nhận thức về bản thân, họ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn và thực hiện những hành động có lợi cho bản thân và những người khác.

2. Tăng cường sự tự tin

Tuy nhiên, mọi người cần có sự tự tin để đón nhận những thử thách mới, đương đầu với sai lầm và thử lại để thành công.

Bằng cách kéo dài và tạo dáng, yoga khai thác những khả năng này. Mỗi khi luyện tập thường xuyên, mọi người thử thách bản thân để giữ từng tư thế trong khoảng thời gian được chỉ định. Họ cảm thấy có khả năng hơn, tự tin hơn và mạnh mẽ hơn khi họ tiến bộ.

3. Cải thiện sự tập trung

Hầu hết mọi người ngày nay đều có khoảng chú ý ngắn và họ dễ bị phân tâm. Rất may là có thể tìm thấy sự nhẹ nhõm thông qua yoga.

Khi tập yoga, họ học cách hít thở sâu, di chuyển chậm và thử thách bản thân với những tư thế khó. Kết quả là sự tập trung và tập trung được cải thiện. Bạn có thể học và ghi nhớ thông tin hiệu quả hơn sau 20 phút tập yoga.

4. Giảm căng thẳng

Thực hành yoga có thể giúp học sinh của bạn đối phó với căng thẳng. Yoga đã được chứng minh là giúp học sinh tiểu học kiểm soát căng thẳng và giảm lo lắng.

Thư giãn là một lợi ích tự nhiên của yoga. Điều này giúp bạn phản ứng với căng thẳng một cách bình tĩnh và chu đáo bằng cách tập trung vào hơi thở và nhận thức của bạn.

4. Cải thiện hành vi ứng xử

Bạn phải làm theo hướng dẫn khi tập yoga. Yoga giúp mọi người nhận thức rõ hơn về cơ thể của họ thông qua các bài tập thở và tư thế.

Kết hợp với chánh niệm, yoga có thể cải thiện khả năng chú ý, giảm tính bốc đồng và tăng tính kiên nhẫn. Mọi người đều có thể hưởng lợi từ khả năng học tập cảm xúc xã hội của yoga.

Định nghĩa và lợi ích của yoga, giải phẩu cơ thể, phòng tránh chấn thương, triết lý 8 nhánh yoga, kỹ năng soạn bài, kỹ năng giảng dạy, trách nhiệm và nguyên tắc đạo đức của giáo viên yoga là một trong những nội dung quan trọng trong khóa đào tạo huấn luyện viên yoga 200H nền tảng tại Shine Yoga School. 

Hãy liên hệ sớm để tìm hiểu chi tiết về khóa học đặt nền móng cho ước mở trở thành giáo viên yoga của bạn trở thành hiện thực nhé.

Rate this post