0938.979.578

Bạn biết gì về Aerial Yoga và những lợi ích tuyệt vời của loại hình yoga này?

IMG_256

Bạn đã trải nghiệm xe đạp, gym, chạy bộ và dành hàng giờ ở xà đơn, nhưng bạn đã thử tập yoga dây chưa? Mặc dù yoga dây đã trở thành trào lưu, cơn sốt trên Instagram giống như những cơn sốt về sức khỏe đã nói ở trên, nhưng chưa thực sự có nhiều người trải nghiệm tập yoga dây. Nhiều người vẫn còn lo lắng: Việc treo ngược người thật là đang sợ, tôi gần như là không thể làm được. Tuy nhiên, hóa ra, những lợi ích của việc làm như vậy rất đáng để bước ra khỏi vùng an toàn của bạn.

Không giống như yoga truyền thống, tập trung đặc biệt vào yoga, yoga dây cũng kết hợp các yếu tố của các bài tập khác, tất cả đều hoạt động để chống lại trọng lực. “Tùy thuộc vào nền tảng và trình độ học vấn của giáo viên, có thể có nhiều yếu tố được chú trọng hơn những yếu tố khác và sự lựa chọn thiết bị,” huấn luyện viên bậc thầy của Yoga dây lưu ý. Cha đẻ của Yoga dây Christopher Harrison tại Thành phố New York vào năm 1991, ông người có những lời dạy được tôn kính trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, chỉ vì thể dục trên không tập trung vào các chuyển động trong không trung không có nghĩa là không có hoạt động trên sàn. Một phần của yoga dây dạy cách sử dụng cả dây và sàn nhà. Tuy nhiên, một số lớp nâng cao hơn yêu cầu phải trèo lên và ở trên không giống như biểu diễn nghệ thuật trên không.

Những người tập luyện lâu năm yoga không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như sau:

-Da đẹp rạng ngời, làm mờ các vết nám da

-Giảm áp lực khớp và nén cột sống mà các bài tập trên sàn có thể kích hoạt

giải phóng căng thẳng

-Tăng sự cân bằng và -nhận thức về cơ thể

-Tăng cường sức mạnh cốt lõi

-Cải thiện nhận thức về hơi thở

-Dễ dàng truy cập vào các tư thế đảo ngược

-Giải phóng endorphin

IMG_256

Như bạn có thể thấy, có vô số lợi ích của việc tập yoga trên không. Mặc dù tất cả những lợi ích này đều mang lại những bổ sung tích cực cho thói quen hàng ngày của bạn, nhưng có lẽ điều đáng chú ý nhất là việc treo lơ lửng trên không theo cách nào đó mang lại cảm giác an toàn khó có thể sánh được.

Bạn đang thắc mắc là liệu mình có thể tập yoga dây tại nhà không?

Nếu bạn chưa qua đào tạo về khóa yoga dây, thì tuyệt đối không nên tự tập tại nhà. Bạn phải luôn có người túc trực để phát hiện ra bạn hoặc đề phòng trường hợp bạn bị trượt chân hoặc bị thương

Bạn có thể tham gia lớp dây tại Shine Yoga để trải nghiệm trước. Nếu yêu thích bộ môn này và muốn tìm hiểu sâu, bạn có thể tham gia khóa đào tạo huấn luyện viên yoga 50 giờ, 100 giờ tại Shine. Chúc bạn luyện tập thành công yoga dây nhé!

Rate this post