0938.979.578

Vì sao bạn nên bắt đầu tập yoga sớm ngay từ hôm nay?

– Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính: Trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi và ngay cả những người đang có một số bệnh lý đều có thể tham gia luyện tập.

– Yoga giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn: Cơ địa của mỗi người không giống nhau, khi tập luyện bạn sẽ nhận ra tay này hoặc chân này yếu hơn bên còn lại. Sau một thời gian luyện tập bạn sẽ cảm thấy sự tiến bộ, cải thiện rõ rệt của các bộ phận trên cơ thể, cơ săn chắc và dẻo dai hơn. Nhờ đó, thường xuyên luyện tập yoga sẽ thực sự giúp bạn yêu thương cơ thể mình nhiều hơn và thấu hiểu điều gì tốt hoặc không tốt cho cơ thể bạn.

–  Yoga giúp bạn ngủ ngon giấc: Nhờ những động tác chuyển động và kéo giãn các khối cơ một cách nhẹ nhàng trước khi đi ngủ và hầu hết các động tác yoga đều bao gồm phần thư giãn ở giai đoạn cuối, và nhờ đó giúp cho giấc ngủ đến nhanh và dễ dàng hơn, đưa bạn vào giấc ngủ sâu và chất lượng hơn.

– Yoga cải thiện vóc dáng của bạn: Nhiều bài tập yoga giúp mở vai, ngực, tác dụng làm linh hoạt lưng và cột sống, tăng cơ và đốt cháy mỡ thừa. Do vậy giúp xây dựng và duy trì thể hình, tư thế đứng, ngồi chuẩn. Nếu duy trì được việc luyện tập yoga thường xuyên, thì bạn sẽ sớm có dáng đẹp và giữ được cân nặng ổn định lâu dài.

– Yoga giúp bạn giữ được thái độ tích cực, tinh thần minh mẫn: việc luyện tập yoga thường xuyên cũng làm tăng “hormone hạnh phúc” dopamine và serotonin, khiến tâm trạng bạn tràn ngập vui vẻ. 

Rate this post