0938.979.578

Lợi ích của việc tập yoga đôi

No photo description available.

Yoga thường được coi là một hoạt động độc lập, thời gian để tự suy ngẫm, để tĩnh lặng và đạt được sự bình yên trong nội tâm. Tuy nhiên, để thực hành thành công yoga với một người khác, đòi hỏi một bộ kỹ năng khác: giao tiếp, nhận thức về người khác và ý thức hợp tác bên ngoài bản thân.

Yoga đôi có vẻ mới lạ, đặc biệt nếu bạn là người mới tập yoga nói chung. Nhưng tất cả mọi người, từ những thiền sinh có kinh nghiệm cho đến những người mới bắt đầu, đều có thể hưởng lợi từ việc có một người bạn và tham gia luyện tập với một đối tác.

Những cách yoga đôi với đối tác có thể giúp ích cho cả mối quan hệ và việc luyện tập của bạn:

-Tăng cường giao tiếp: Đạt được một bài tập yoga đồng bộ liên quan đến việc lắng nghe cả tín hiệu bằng lời nói và phi ngôn ngữ của đối tác của bạn. Các đối tác thực hành trên tấm thảm cùng nhau cũng thường báo cáo sự giao tiếp tăng lên trong các khía cạnh khác của mối quan hệ của họ.

-Tăng thời gian tập tư thế: Yoga đối tác giúp tác động sâu hơn của một tư thế yoga mà không gây đau đớn. Trọng lượng cơ thể của một đối tác có thể được sử dụng để tăng áp lực của đối tác khác.

-Cải thiện sự liên kết, cân bằng và tư thế: Đối tác của bạn phục vụ bạn như một tấm gương, để giúp bạn căn chỉnh, cân bằng và tập trung. Bạn có thể xem đây giống như việc có một giáo viên yoga riêng trong tầm tay, giúp bạn điều chỉnh từng tư thế.

 -Tăng cường kết nối: Yoga với đối tác không phải lúc nào cũng dễ dàng. Cần có một mức độ kết nối để nâng cao, nâng cao và tin tưởng rằng đối tác kia sẽ hỗ trợ cho bạn. Những thách thức về thể chất và cảm xúc liên quan đến việc cùng nhau thành thạo các tư thế này có thể giúp thúc đẩy sự kết nối và gần gũi theo một cách độc đáo.

-Tăng niềm vui: Một số ngày, tập yoga với một đối tác giống như có một cuộn phim cá nhân của riêng bạn. Không phải tất cả quá trình chuyển đổi đều liền mạch và những thứ như vui tươi, vui vẻ và tiếng cười đều được hoan nghênh.

Tóm lại, lợi ích chung của việc tập yoga đôi là hỗ trợ và điều chỉnh lẫn nhau, đồng thời làm sâu sắc thêm cảm giác của tư thế.

Hãy đăng ký tập yoga với Shine Yoga để trải nghiệm các thể loại yoga khác nhau: Hatha, Vinyasa, Sivananda, Fit yoga, Yoga flow, Gentle, Yoga trị liệu, Yoga đôi,… tăng cường sức khỏe và thể lực của bạn.

Rate this post