0938.979.578

  • You are here:
  • Home »
  • Tin tức »

Người mới cần chuẩn bị gì khi chọn tập luyện yoga?

Mọi người bắt đầu tập yoga vì nhiều lý do khác nhau. Thực hành yoga thường xuyên làm cho cơ bắp khỏe mạnh và linh hoạt, khớp linh hoạt và ổn định và cải thiện vóc dáng. Bằng việc cải thiện sức khỏe toàn bộ cơ thể, yoga có thể làm giảm bớt các triệu chứng đau cổ vai gáy, lưng, mỡ bụng do văn hóa ngồi văn phòng nhiều của cuộc sống hiện đại của chúng ta gây ra. Thông qua thực hành thường xuyên, cơ thể trở nên cân đối, săn chắc. Yoga giúp chúng ta cảm nhận hơi thở và sự tập trung vào bài tập thể chất, giúp giảm căng thẳng, lo lắng và tập trung tâm trí. Khi quyết định đến với yoga nhiều thắc mắc thường gặp như sau:

Tôi nên mang theo gì?

Bạn nên mặc quần áo mà bạn cảm thấy thoải mái khi vào tập. Quần áo bạn mặc không nên hạn chế bất kỳ cử động nào, điều đó cũng có nghĩa là không cần đi tất – đi chân trần sẽ tốt hơn nhiều để ổn định và bám chặt vào thảm. Bạn có thể mang theo thảm của riêng mình, khăn lau mồ hôi và một chai nước.

Tôi bắt đầu tập lớp yoga nào?

Bạn nên bắt đầu đăng ký lớp yoga cơ bản cộng đồng trước để xem khả năng linh hoạt và thể lực của mình như thế nào. Sau 3-6 tháng luyện tập bạn có thể chọn các lớp trình độ trung cấp để thử sức.

Tôi có thể tập yoga khi đang mang thai hoặc bị bệnh không?

Bạn vẫn có thể đến lớp cho dù bạn đang mang thai hoặc bị thương nếu việc di chuyển đến studio không ảnh hưởng nặng đến sức khỏe của bạn. Sẽ có lớp yoga bầu cho chị em mang thai và yoga trị liệu, phục hồi chức năng cho những người đang điều trị bệnh lý. 

Rate this post