0938.979.578

Sự kết nối năng lượng.

Giờ đây chương trình Outdoor đã trở thành một trong những chương trình không thể thiếu trong các khóa học của nhà Shine nữa rồi.

Nhớ hồi đầu đưa chương trình này ra một số bạn tỏ vẻ không thích, không hài lòng  nói là vì sao đã hock trong lớp mà còn đi ra ngoài nắng nôi, rồi outdoor làm gì cho tốn tiền, phải mua đồng phục nữa chớ, rồi bla bla bla…

Nhưng một số bạn rất hào hứng, có bạn mất ngủ mấy ngày để chờ đón buổi outdoor.  Nhiều nhóm đã mua đồng phục từ ngày đầu tiên, bàn bạc sẽ chụp gì, có nhóm chưa tới ngày đã nhắn tin cho Tâm hỏi khi nào có outdoor.

Vậy thì chương trình outdoor có nên không. Xin thưa với câc bạn là rất nên luôn. Đây là chương trình học ngoài trời, giúp các thành viên trong lớp gắn kết hơn, hỗ trợ nhau nhiều hơn và kết nối năng lượng hơn. Đặc biệt sau chương trình các bạn sẽ có rất nhiều hình đẹp, tình cảm giữa các thành viên khắn khít hơn và năng lượng thiện lành sẽ được kết nối. Còn một điều nữa, học trong lớp thì làm gì được những tiếng cười giòn giã, sự kết nối năng lượng của ta cùng với Mẹ vũ trụ là rất quan trọng nhé.

Vậy thì còn Chần chừ gì nữa mà không bước vào Shine để được trải nhiện nhiều chương trình học bổ ích. 

Rate this post