0938.979.578

5 bước để chuẩn bị cho một buổi tập yoga

Bạn là người mới bắt đầu tập yoga, cảm thấy hồi hộp trước buổi tập đầu tiên. Tôi cần chuẩn bị những gì trước buổi tập?

-Ăn nhẹ trước khi tập

Ăn uống thường không được khuyến khích trong một hoặc hai giờ trước khi bạn bắt đầu tập yoga, nhưng bạn không muốn bị hạ đường huyết, chóng mặt trong Bài chào mặt trời đầu tiên của mình, bạn nên ăn nhẹ một ít trái cây hoặc 1 lát sandwich để nạp năng lượng cho buổi tập.

-Tính toán thời gian đi đến phòng tập

Nếu bạn đang tập luyện ở nhà thì không cần phải lo lắng về điều này, nhưng nếu bạn cần phải di chuyển đến phòng tập, hãy kiểm tra xem bạn sẽ mất bao lâu để đến đó và nếu có thể, hãy đến sớm hơn giờ bắt đầu từ 5-10 phút để có thể ổn định lại nhịp tim trước khi bắt đầu tập. 

-Thay quần áo

 Bạn nên thay quần áo trước khi đến lớp. Khoác lên người trang phục thể dục, yoga sạch sẽ, thoải mái để tập yoga sẽ gửi một thông điệp rõ ràng đến não của bạn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tập.

-Tạo cho bản thân không gian tập luyện

Khi bạn đến lớp yoga, hãy chuẩn bị thảm và khi bạn ngồi lên đó, hãy giảm tốc độ lại. Bắt đầu điều chỉnh cách bạn đang di chuyển, đưa bản thân vào trạng thái thư thái ngồi chuẩn bị. 

-Thưởng thức sự im lặng

Trong cuộc sống hiện đại hối hả, ô nhiễm tiếng ồn, chúng ta đã bao nhiêu lần được thực sự có cơ hội được yên lặng và tĩnh lặng, hướng suy nghĩ của mình vào bên trong? Hãy cho mình cơ hội này để giải phóng không gian cho những gì sắp diễn ra.

Rate this post