0938.979.578

  • You are here:
  • Home »
  • Tin tức »

Chuyến retreat “Kết nối yêu thương” được trường Shine Yoga School tổ chức tại Bảo Lộc -Lâm Đồng.

Chuyến retreat “Kết nối yêu thương” được trường Shine Yoga School tổ chức tại Bảo Lộc -Lâm Đồng trong 3 ngày từ 16-18/9 đã kết thúc thành công tốt nghiệp, lưu lại bao kỷ niệm đẹp và tràn ngập những tiếng cười hạnh phúc.

Chúng tôi đã vô cùng thích thú khi check-in tại homestay Thảo Hương Triền ẩn mình dưới rừng đồi thông xanh mát, được tập yoga với thầy Munish, hít thở bầu không khí trong lành và hoà mình vào thiên nhiên.

Một số bạn chắc không thể nào quên được cảm giác hồi hộp trong lần đầu tiên trải nghiệm thực hiện Kriya (làm sạch mũi và dạ dày) dưới sự hướng dẫn của thầy Munish, và cũng không khỏi ngạc nhiên khi lợi ích mang lại ngay sau khi thực hiện, cảm thấy thông mũi, nhẹ người và vô cùng thoải mái.

Nếu như ở Sài Gòn tập yoga bay trong studio không có gì là xa lạ, thì trong chuyến đi này các bạn được tha hồ đu dây giữa rừng xanh cảm giác mới mẻ thú vị.

Ai ai cũng khen lần này được ăn chay thiệt là ngon. Những thực phẩm rau củ quả tươi sạch được chị Nhi-chủ homestay cẩn thận chọn lọc và chế biến sáng tạo mỗi bữa ăn là một thực đơn mới, giúp team nạp năng lượng sau cả ngày hoạt động.

 Chúng tôi giao lưu kiến thức yoga, kể những câu chuyện vui với những tiếng cười giòn giã, và cả những khoảnh khắc tĩnh lặng khi chia sẻ cảm xúc, bộc bạch nỗi lòng, học cách tha thứ cho những thiếu xót của bản thân, nhìn nhận vấn đề theo hướng tính cực trong đêm trà thiền vô cùng ý nghĩa.

Chuyến retreat khép lại bằng 1 giờ thiền chuông thư giãn đưa mọi người đi vào giấc ngủ say, quên đi những trăn trở vướng bận trong cuộc sống để đầu óc và tâm trí hoàn toàn nghỉ ngơi.

Yêu lắm, nhớ lắm tinh thần gắn kết trong chuyến retreat lần này. Không phân biệt ai mới tập yoga hay tập đã lâu, chúng tôi đã hoà vào làm một, đi cùng nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau và cùng có một tình yêu yoga cháy bỏng.

Rất mong chờ được tham gia chuyến retreat tiếp theo của trường..

Rate this post