0938.979.578

Để não minh mẫn ra quyết định, hãy tập yoga

Trong cuộc sống, công việc và trong kinh doanh, bạn có luôn đưa ra quyết định sáng suốt?

Đó là một câu hỏi quan trọng vì việc ra quyết định tốt là một đặc điểm của những nhà điều hành thành công.

Chất lượng của các lựa chọn kinh doanh của bạn có thể quyết định liệu sáng kiến kinh doanh mới của bạn có bay cao hay liệu bạn có được thăng tiến nhanh hơn so với các đồng nghiệp của mình hay không.

Những phẩm chất nào thực sự cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn?

Đương nhiên, để đưa ra lựa chọn kinh doanh tốt, bạn cần có thông tin kinh doanh phù hợp, nhưng cũng có một số yếu tố mềm có thể quyết định thành công hay thất bại. Cụ thể, các giám đốc điều hành phải có đầu óc nhạy bén và tập trung, tích cực, bình tĩnh và tự tin nhưng không quá tự tin.

Bạn có biết rằng một bài tập yoga đơn giản và cụ thể có thể cải thiện tất cả những kỹ năng mềm này không?

Theo một số nghiên cứu, yoga có thể giúp ích cho quá trình ra quyết định và cho phép mọi người đưa ra những lựa chọn thông minh hơn. Các bài tập yoga không chỉ tăng cường thể chất mà còn củng cố và làm sắc nét tâm trí của bạn. Cả hai phẩm chất có thể giúp giám đốc điều hành xuất sắc trong kinh doanh.

Gần đây, việc tập luyện yoga thậm chí còn được đề xuất là bắt buộc đối với các thành viên của Hạ viện Anh. Đây là một ý tưởng tuyệt vời vì các bài tập yoga có thể giúp họ phán đoán tốt hơn và cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Bài tập yoga này được thiết kế để thúc đẩy việc ra quyết định hiệu quả trong công việc. Một số lợi ích mà bài tập yoga này sẽ mang lại cho bạn là làm dịu tâm trí, mang lại cho bạn sự thanh thản, tập trung, tập trung, tầm nhìn toàn cầu và làm mới bộ não của bạn để sáng tạo. Việc ra quyết định tốt hơn có thể bắt đầu tại đây, với bài tập yoga kéo dài 30 phút này.

Tập luyện Yoga để tăng cường kỹ năng làm kinh doanh của giám đốc điều hành

Bài tập yoga này mang lại cho các giám đốc điều hành khả năng ra quyết định tốt hơn, nhưng nó không dành cho người mới bắt đầu. Nếu bạn chưa quen với yoga, vui lòng đọc bài viết của chúng tôi về thói quen tập yoga cho người mới bắt đầu như một điểm khởi đầu.

Bài tập yoga kéo dài 30 phút này được chia thành bốn loại tư thế yoga. Các tư thế thở giúp bạn có được sự thanh thản và tập trung vào thời điểm hiện tại. Tư thế đứng thúc đẩy tinh thần minh mẫn. Các tư thế thăng bằng thúc đẩy sự tập trung và chú ý. Các tư thế đảo ngược thúc đẩy tưới máu trong não, dẫn đến tăng khả năng sáng tạo và ý tưởng mới.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, hãy bắt đầu với bài tập yoga kéo dài 30 phút-60 phút.

Bài tập yoga này sẽ củng cố cơ thể và tâm trí của bạn. Với tư cách là giám đốc điều hành, chúng tôi cần luôn dẫn đầu trong trò chơi của mình và việc đưa ra quyết định là điều chúng tôi làm hàng ngày. Bắt đầu thực hành bài tập yoga này để cải thiện kỹ năng ra quyết định, sự tập trung và sự tự tin.

Bạn có tập yoga không? Những tư thế nào giúp bạn có kỹ năng ra quyết định và cuộc sống điều hành hàng ngày của bạn?

Để biết thêm kiến thức về kỹ thuật thực hiện đúng các tư thế, hãy đăng ký tham gia khóa học huấn luyện viên yoga 200H bằng cấp quốc tế tại Shine Yoga School. Khóa học trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về yoga, lợi ích, kỹ năng soạn bài, đứng lớp, chỉnh sửa học viên,… giúp bạn tự tin trên hành trang giảng dạy yoga và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Rate this post