0938.979.578

Làm thế nào để trở thành giáo viên yoga dây?

Yoga trên không là một loại hình thực hành yoga thích hợp kết hợp lợi ích của các bài tập pilates và aerobic với yoga truyền thống. Chi phí tham gia các lớp yoga dây cao hơn so với các lớp yoga thông thường, điều này khiến việc trở thành giáo viên yoga dây trở thành một cơ hội đáng mơ ước.

Vì vậy, làm thế nào để bạn trở thành một huấn luyện viên yoga trên không? Để trở thành huấn luyện viên yoga dây bạn phải tham gia 200 giờ YTT (đào tạo giáo viên yoga). Sau đó, bạn phải đăng ký một khóa học yoga dây mất từ 50-200 giờ để hoàn thành. Sau khi được chứng nhận, bạn có thể đăng ký dạy tại các phòng tập yoga và bắt đầu làm việc với tư cách là người hướng dẫn.

Yoga trên dây đang là xu hướng – Hãy tham gia sớm

Dưới đây là các bước để trở thành một huấn luyện viên yoga trên không:

Bước 1: Có chứng nhận giáo viên Yoga 200H do Liên đoàn Yoga cấp

Bước đầu tiên để trở thành huấn luyện viên yoga bay là trở thành giáo viên yoga 200H được chứng nhận. Bạn cần tìm hiểu về những điều cơ bản của việc dạy yoga, tư thế, phong cách giảng dạy, kỹ thuật an toàn, v.v.

Shine Yoga School thường xuyên khai giảng các khóa huấn luyện viên yoga nền tảng 200H để bạn có thể bắt đầu hành trình làm giáo viên yoga của mình.

Khóa đào tạo giáo viên yoga 200H chuẩn bị cho bạn các tài liệu nền tảng về yoga. Giáo viên có được sự hiểu biết cơ bản về triết lý của yoga và hoàn thành bài kiểm tra để củng cố kiến thức. 

Bước 2: Đăng ký khóa đào tạo huấn luyện viên yoga bay (aerial yoga)

Với nền tảng kiến thức của khóa 200H, bạn tham gia vào khóa HLV yoga bay từ 50-100H. Bạn có thể dễ dàng đăng ký các khóa học này tại Shine Yoga School và các ngày trong tuần hoặc cuối tuần cho người bận rộn. Điều quan trọng nhất là mang lại năng lượng và sự phấn khích vì bạn sẽ cần điều này để vượt qua một số biện pháp phòng ngừa an toàn và đào tạo nghiêm ngặt mà các khóa học dạy.

Bước 3: Tự tin đi nộp hồ sơ và đi phỏng vấn tại các phòng yoga dây nhé.

Bạn xuất hiện tại các studio để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các chủ phòng tập. Giáo viên yoga không trải qua các cuộc phỏng vấn thông thường, nhưng họ phải thể hiện kỹ năng của mình trong cuộc sống thực thông qua các buổi dạy thử.

Chúc bạn thành công trên hành trình trở thành HLV yoga dây nhé.

Rate this post