0938.979.578

Lợi ích Lớp Yoga dụng cụ và cách soạn giáo án yoga dụng cụ

Ngoài các lớp Yoga sàn chúng ta đã học thì lớp Yoga dụng cụ là một lớp đặc biệt giúp Người Tập cảm thấy hào hứng, thoải mái và bổ trợ rất nhiều khi thực hiện các tư thế Yoga. Ngoài ra nhờ có dụng cụ nên học viên sẽ đi sâu vào được tư thế và các cơ xương khớp sẽ được mở ra tốt hơn.

  1. Yoga vòng: 

Bổ trợ rất nhiều cho cột sống, linh hoạt và mền dẻo cột sống. Thực hiện các tư thế Bánh xe, bánh xe đứng, lạc đà một cách dễ dàng hơn. 

2. Yoga Bóng.

Khi tập Yoga với bóng làm cho ta thêm phần hào hứng vì có cảm giác tung hứng, bênh cạnh đó thêm phần khó hơn trong động tác.

3. Yoga gậy.

Bài tập Yoga với gậy giúp kéo giãn cơ. Hãy tưởng tượng bạn là 1 chiến binh và đang có 1 thanh gươm trong tay và bạn phải làm gì với nó. Các tư thế chiến binh, tam giác sẽ được thừa kế hiện dễ dàng hơn nhờ có gậy.

Các giáo viên ngoài tập  hiểu về dụng cụ còn được hướng dẫn phương Pháp thiết kế bài Yoga với dụng cụ, kỹ năng dạy Yoga dụng cụ hoặc hơn nữa là làm sao uyển chuyển sử dụng được dụng cụ trong các bài dạy cho phong phú. Đây là 1 phần không thể thiếu mà giáo viên nên biết. 

Hy vọng bài này có thể giúp các bạn làm Hành Trang trong quá trình giảng dạy.

Rate this post