0938.979.578

Vì sao bạn nên tập yoga dây?

Yoga dây ra đời vào năm 2007 bởi Christopher Harrison. “Võng lụa” đã truyền cảm hứng cho anh tạo ra những màn trình diễn kết hợp giữa kỹ thuật nhào lộn, động tác nghệ thuật và múa hiện đại.

Có thể hiêu đơn giản yoga dây giống như là sự kết hợp các tư thế yoga truyền thống với các bài tập Pilates, cùng với sự hỗ trợ của dây lụa. Sợi dây yoga được treo cách mặt đất 3m và có khả năng chịu lực được gần 900kg, vừa đảm bảo an toàn lại dễ dàng thực hiện động tác.

-Giảm áp lực lên cột sống

Tập yoga dây như là bài tập trị liệu cột sống khá hiệu quả, nhờ lực treo của dây cột sống và các khớp của bạn sẽ không phải chịu nhiều áp lực như tập trên mặt đất.

  • Giúp cho tinh thần sảng khoái

Tập yoga dây sẽ giúp bạn tạm thời quên đi mọi việc vì khi tập đầu óc của bạn hoàn toàn tập trung vào thực hiện tư thế. Bạn sẽ cảm thấy mọi áp lực của công việc, cuộc sống đều tan biến,…

  • Hỗ trợ thực hiện các tư thế khó

Nếu như yoga sàn, bạn cảm thấy các động tác như bồ câu toàn phần, trồng chuối, heandstand vô cùng khó, không biết tập đến bao giờ mới đạt được. Nhưng với sự giúp đỡ của sợi dây yoga, các động tác này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều về mặt thể lực. Cơ thể của người tập có thể được thả lỏng và có thể điều chỉnh tư thế thoải mái hơn.

  • Dáng đẹp nuột nà

Trên dây bạn phải dùng lực của toàn bộ cơ thể để siết giữ dây lại khỏi bị tuột nên đốt chày nhiều calo hơn so với yoga sàn. Kết quả sau 1 thời gian tập luyện là một thân hình thon gọn, quyến rũ và nóng bỏng.

Rate this post